Vệ sinh răng miệng bằng nano bạc với nước súc miệng Valentine

Nano bạc được ứng dụng rộng rãi trên thế giới trong các chế phẩm chăm sóc răng miệng như chỉ nha khoa, kem đánh răng, bàn chải đánh răng và cả nước súc miệng.

Cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc

Nano bạc là các tiểu phân bạc có kích thước từ 1 nm đến 100 nm. Do có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn nên nano bạc cho khả năng giải phóng các ion bạc với thời gian kéo dài hơn so với các dạng bạc khác. Điều này tạo ra khả năng kháng khuẩn đặc biệt hiệu quả của nano bạc.

Các hạt nano bạc có hiện tượng cộng hưởng Plasmon bề mặt. Hiện tượng này tạo nên màu sắc từ vàng nhạt đến đen cho các dung dịch có chứa hạt nano bạc với các màu sắc phụ thuộc vào nồng độ và kích thước hạt nano.

Ion bạc sẽ tấn công vi khuẩn, virus, nấm theo nhiều cơ chế khác nhau như tấn công hệ enzym hô hấp, làm suy giảm chức năng ADN, ARN, tương tác với hệ peptidoglycan của vách tế bào vi khuẩn làm phân giải màng tế bào và tiêu diệt chúng,…. Chính vì vậy, tỷ lệ kháng bạc của vi khuẩn rất thấp.

Nano Bạc không gây độc cho cơ thể người ngay cả ở nồng độ cho phép khá cao. Nhưng Nano bạc lại cho tác dụng sát khuẩn ở hàm lượng thấp hơn rất nhiều so với định mức an toàn mà Tổ chức y tế thế giới WHO đưa ra.

Nước súc miệng Valentine chuẩn bạc – đánh tan mọi vấn đề răng miệng

Nước súc miệng Valentine Nano bạc an toàn, phù hợp với cả trẻ em, xứng danh nước súc miệng cho cả gia đình.

Hết nhiệt miệng, ngăn ngừa nhiệt miệng tái phát: Nước súc miệng Valentine với thành phần Nano bạc có khả năng chống viêm tốt, kích thích làm nhành vết loét trong miệng. Nhờ đó mà chỉ cần súc miệng với Valentine 2 ngày, vết nhiệt đã được se lại, không còn đau.

Bên cạnh đó, Nano bạc còn diệt sạch vi khuẩn, vi rút gây ra nhiệt miệng, ngăn ngừa nhiệt miệng tái phát hiệu quả nếu dùng hằng ngày.

Không còn hôi miệng: Nano bạc chuẩn châu Âu trong nước súc miệng Valentine có tính năng khử “rau mùi” ngay sau 30 giây ngậm. Sử dụng nước súc miệng Valentine sau mỗi bữa ăn, mang lại tự tin trong giao tiếp cho bạn.là nước súc miệng 3 không: Không cồn, không đường, không cay – Yên tâm cho bé sử dụng hằng ngày để ngăn ngừa sâu răng. Đặc biệt vào thời điểm thay răng, gia đình nên cho bé sử dụng để giảm đau, không viêm nhiễm.Hết ê buốt răng: Ê buốt răng hay còn gọi là răng nhạy cảm. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do lớp men bảo vệ răng không còn hay do tụt nướu. Nước súc miệng Valentine cam kết hết ê buốt răng.

Bên cạnh đó, Nước súc miệng Valentine Nano Bạc chuẩn châu Âu là lựa chọn hàng đầu cho tình trạng sưng viêm lợi, chảy máu chân răng, đau hay nhổ răng khôn nhanh liền lợi.

- Sử dụng 2 lần/ngày sang và tối sau khi đánh răng.Cách dùng:

- Ngậm khoảng 10ml, súc miệng khoảng 30 giây, không cần pha loãng.

- Hôi miệng: Súc và ngậm khoảng 2 phút.

- Các vấn đề răng miệng khác (sâu răng, nhiệt miệng, viêm lợi,…): súc và ngậm khoảng 5 phút.

ĐẶT MUA HÀNG NGAY - HOTLINE: 18001799 (24/7)

Nước súc miệng Valentine 500ml

Nước súc miệng Valentine với thành phần Nano Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho Nhiệt miệng - Hôi miệng - Viêm lợi - Ngừa sâu răng


Nước súc miệng Valentine 300ml

Nước súc miệng Valentine Mouth Wash chứa Nano bạc cùng công thức độc đáo không chứa cồn có khả năng diệt khuẩn, bảo vệ răng miệng, ngăn hồi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi và sâu răng hiệu quả, cho hơi thở thơm mát, sảng khoái dài lâu


Nước súc miệng Valentine Kiddy 250ml

Nước súc miệng Valentine Kiddy với thành phần Nano Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho Nhiệt miệng - Hôi miệng - Viêm lợi - Ngừa sâu răng
Phản hồi từ người bệnh sau khi sử dụng thuốc

Bí quyết trị dứt điểm viêm lợi chỉ với 2 phút mỗi ngày

Bí quyết trị dứt điểm viêm lợi chỉ với 2 phút mỗi ngày

“Trước đây thời con gái tôi đã thường bị viêm lợi rồi, có những khi lợi tôi sưng đỏ cả lên, mỗi khi đánh răng là lại bị chảy máu, mà nhiều khi không làm gì đang ngồi không cũng thấy có máu từ chân răng chảy ra.” Đó là những tâm sự khó nói của chị Lương Ngọc Dung ở Nam Định.

Giảm 95% nhiệt miệng sau 3 ngày sử dụng nước súc miệng Valentine

Giảm 95% nhiệt miệng sau 3 ngày sử dụng nước súc miệng Valentine

Chị Nguyễn Thanh Mai là một tư vấn viên qua điện thoại tại Hà Nội, do tính chất công việc nên hàng ngày chị phải nói rất nhiều, thế nhưng chị lại bị nhiệt miệng kinh niên. Dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng nhiệt miệng vẫn tái đi tái lại khiến chị rất khổ sở.

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Mai Thảo

Dược sĩ Mai Thảo

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

Dược sĩ Thanh Huyền

Dược sĩ Thanh Huyền

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

Dược sĩ Đào Hường

Dược sĩ Đào Hường

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

top