Bệnh nhiệt miệng, loét miệng và cách điều trị hiệu quả tại nhà.

Tạm biệt bệnh nhiệt miệng, loét miệng trong

Bệnh nhiệt miệng, loét miệng là vấn đề phổ biến mà nhiều người thường gặp, gây đau khó chịu và cản trở việc ăn uống nhưng đừng lo chỉ cần bôi nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi nó.

Nước cam tươi

Việc sử dụng nước cam tươi được coi là một phương thuốc hiệu quả để trị lở loét miệng. Cam rất giàu vitamin C, giúp khắc phục bệnh nhiệt miệng và loét miệng hoàn toàn và cũng rất có lợi cho sức khoẻ của bạn. Trong nhiều trường hợp loét miệng xảy ra do thiếu vitamin C, trong trường hợp này, nếu bạn thoa nước cam tươi thường xuyên nó sẽ ngăn ngừa các vết loét phát triển và dần loại bỏ nó hoàn toàn. Để có kết quả tốt hơn bạn thậm chí có thể có một ly nước cam mỗi ngày.

Dầu đinh hương

Đầu đinh hương cũng rất hữu ích trọng việc điều trị nhiệt miệng bởi nó chứa chất kháng khuẩn khác nhau.

Cách thực hiện như sau:

Trước tiên hãy rửa sạch miệng bằng nước ấm. Sau đó lấy bông gòn và nhúng vào dầu đinh hương, rồi nhẹ nhàng thoa nó lên trên vết loét và để trong vài phút cho dầu thấm vào vết thương hòa hoàn toàn.

Thoa dầu dầu đinh hương ít nhất 2- 3 lần một ngày cho đến khi tình trạng nhiệt miệng khỏi hoàn toàn. Đây là một biện pháp khắc phục nhà rất đơn giản mà đêm lại hiệu quả tốt.

Nước ép cải bắp

Nước ép cải bắp có chứa các tính chất chống viêm giúp giảm tình trạng nhiệt miệng rất tốt.

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn rửa sạch bắp cải và cắt nó thành miếng và sau đó đun sôi bắp cải cho đến khi lượng nước giảm xuống còn một nửa. Rồi đổ nước ép vào ly và nhâm nhi nó từ từ bạn sẽ cảm nhận được tình trạng đau đớn, khó chịu do vết loét miệng giảm dần. Hãy thử và uống ít nhất 2-3 cốc nước bắp cải hàng ngày cho đến khi vết loét khỏi hoàn toàn.

Dầu dừa

Thoa dầu dừa lên vết loét miệng được coi là một biện pháp chữa trị nhiệt miệng tại nhà an toàn mà lại rất hiệu quả bởi nó có nhiều chất chống chống viêm giúp giảm bớt sự nhiễm trùng và giúp giảm đau, sưng.

 

ĐẶT MUA HÀNG NGAY - HOTLINE: 18001799 (24/7)

Nước súc miệng Valentine 500ml

Nước súc miệng Valentine với thành phần Nano Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho Nhiệt miệng - Hôi miệng - Viêm lợi - Ngừa sâu răng


Nước súc miệng Valentine 300ml

Nước súc miệng Valentine Mouth Wash chứa Nano bạc cùng công thức độc đáo không chứa cồn có khả năng diệt khuẩn, bảo vệ răng miệng, ngăn hồi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi và sâu răng hiệu quả, cho hơi thở thơm mát, sảng khoái dài lâu


Nước súc miệng Valentine Kiddy 250ml

Nước súc miệng Valentine Kiddy với thành phần Nano Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho Nhiệt miệng - Hôi miệng - Viêm lợi - Ngừa sâu răng
Phản hồi từ người bệnh sau khi sử dụng thuốc

Bí quyết trị dứt điểm viêm lợi chỉ với 2 phút mỗi ngày

Bí quyết trị dứt điểm viêm lợi chỉ với 2 phút mỗi ngày

“Trước đây thời con gái tôi đã thường bị viêm lợi rồi, có những khi lợi tôi sưng đỏ cả lên, mỗi khi đánh răng là lại bị chảy máu, mà nhiều khi không làm gì đang ngồi không cũng thấy có máu từ chân răng chảy ra.” Đó là những tâm sự khó nói của chị Lương Ngọc Dung ở Nam Định.

Giảm 95% nhiệt miệng sau 3 ngày sử dụng nước súc miệng Valentine

Giảm 95% nhiệt miệng sau 3 ngày sử dụng nước súc miệng Valentine

Chị Nguyễn Thanh Mai là một tư vấn viên qua điện thoại tại Hà Nội, do tính chất công việc nên hàng ngày chị phải nói rất nhiều, thế nhưng chị lại bị nhiệt miệng kinh niên. Dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng nhiệt miệng vẫn tái đi tái lại khiến chị rất khổ sở.

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Mai Thảo

Dược sĩ Mai Thảo

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

Dược sĩ Thanh Huyền

Dược sĩ Thanh Huyền

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

Dược sĩ Đào Hường

Dược sĩ Đào Hường

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

top