Tác dụng của Nano Bạc trong Y học.

Tác dụng của Nano Bạc trong Y học.

Nano bạc được đặc biệt quan tâm áp dụng trong y học chủ yếu nhờ có hiệu ứng bề mặt vô cùng lớn nên khi tiếp xúc với môi trường có nước chúng được xem như ... Khi được pha trộn vào nước súc miệng nano bạc thể hiện chức năng của một tác nhân chống viêm nhiễm và diệt khuẩn , chống mùi hôi.

Tính an toàn

Khác với các kim loại khác, nano bạc không thể hiện tính độc với con người như chì, thủy ngân,… Từ xa xưa, con người đã sử dụng đặc tính của bạc để phòng bệnh. Vậy nên, kể cả dùng với nồng độ cao, nano bạc vẫn không hề độc hại, an toàn cho người và động vật, có thể sử dụng cả bên trong và ngoài cơ thể.

Cấu tạo của nano bạc

Hiệu quả hơn các loại kháng sinh truyền thống

Khả năng diệt khuẩn của Nano Bạc

Nano bạc có khả năng diệt trên 650 các loài vi khuẩn, virut, tảo, nấm và không cho vi khuẩn có cơ hội tạo ra tính kháng thuốc. Chính vì vậy, nó hiệu quả hơn các loại kháng sinh truyền thống và các loại thuốc khác. Nano bạc không gây kích ứng và có hiệu quả tác dụng cao, đồng thời có khả năng chữa trị mau lành các vết thương hở, vết bỏng hoặc các vết loét khó lành do bệnh tiểu đường hoặc nằm bất động lâu ngày tạo ra. Đặc biệt, nano bạc có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài mà không phải thay thế các chế phẩm (thuốc) diệt khuẩn khác.

Cơ chế chống viêm và diệt khuẩn

Nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn

Nano bạc được đặc biệt quan tâm áp dụng trong y học chủ yếu nhờ có hiệu ứng bề mặt vô cùng lớn nên khi tiếp xúc với môi trường có nước chúng được xem như một “kho chứa” có khả năng giải phóng từ từ các ion bạc vào dung dịch, nhờ đó tác dụng khử trùng được kéo dài. Khi được pha trộn vào gel, kem bôi nano bạc thể hiện chức năng của một tác nhân chống viêm nhiễm và diệt khuẩn phổ rộng bằng cách phá hủy các chức năng của màng tế bào vi khuẩn. Nano bạc có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn phổ rộng dựa trên một số cơ chế như tương tác tĩnh điện giữa ion bạc (được giải phóng từ các hạt nano bạc) và bề mặt màng tế bào vi khuẩn, ức chế quá trình vận chuyển oxy qua màng tế bào, hoặc tương tác giữa ion bạc với DNA gây ra phản ứng đime hóa pyridin làm cản trở quá trình sao chép, dẫn đến ức chế tế bào vi khuẩn phát triển. Với cơ chế tác dụng đa dạng như vậy, vi khuẩn không có khả năng tạo ra đề kháng để chống lại. Ngoài ra, nano bạc có tác dụng thúc đẩy làm lành nhanh vết thương thông qua cơ chế kích thích nguyên bào sợi, tăng tổng hợp collagen.

Khả năng diệt khuẩn của ion bạc không dựa trên bản chất bệnh lý do vi khuẩn gây ra như là đối với các chất kháng sinh, mà dựa trên cơ chế tác dụng lên cấu trúc tế bào. Bất cứ tế bào nào không có màng bảo vệ bền vững về hóa học (vi khuẩn và virut thuộc cấu trúc loại này) đều chịu tác động của bạc. Các tế bào động vật máu nóng có cấu trúc màng hoàn toàn khác, với 2 lớp lipid giàu các liên kết đôi (cho điện tử) bao quanh, nên các ion bạc được giải phóng ra từ “kho chứa” dễ dàng bị vô hiệu hóa.

Nước súc miệng Valentine – sản phẩm với tính năng vượt trội trong các ngành chăm sóc răng miệng .

Nước súc miệng Valentine Nano bạc

 Nano bạc được nghiên cứu thành công và áp dụng hiệu quả trong các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, điện tử và đặc biệt là y học, chế tạo thành công Nước súc miệng Valentine – sản phẩm với tính năng vượt trội trong các ngành chăm sóc răng miệng .


nano-care-sp

ĐẶT MUA HÀNG NGAY - HOTLINE: 18001799 (24/7)

Nước súc miệng Valentine 500ml

Nước súc miệng Valentine với thành phần Nano Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho Nhiệt miệng - Hôi miệng - Viêm lợi - Ngừa sâu răng


Nước súc miệng Valentine 300ml

Nước súc miệng Valentine Mouth Wash chứa Nano bạc cùng công thức độc đáo không chứa cồn có khả năng diệt khuẩn, bảo vệ răng miệng, ngăn hồi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi và sâu răng hiệu quả, cho hơi thở thơm mát, sảng khoái dài lâu


Nước súc miệng Valentine Kiddy 250ml

Nước súc miệng Valentine Kiddy với thành phần Nano Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho Nhiệt miệng - Hôi miệng - Viêm lợi - Ngừa sâu răng
Phản hồi từ người bệnh sau khi sử dụng thuốc

Bí quyết trị dứt điểm viêm lợi chỉ với 2 phút mỗi ngày

Bí quyết trị dứt điểm viêm lợi chỉ với 2 phút mỗi ngày

“Trước đây thời con gái tôi đã thường bị viêm lợi rồi, có những khi lợi tôi sưng đỏ cả lên, mỗi khi đánh răng là lại bị chảy máu, mà nhiều khi không làm gì đang ngồi không cũng thấy có máu từ chân răng chảy ra.” Đó là những tâm sự khó nói của chị Lương Ngọc Dung ở Nam Định.

Giảm 95% nhiệt miệng sau 3 ngày sử dụng nước súc miệng Valentine

Giảm 95% nhiệt miệng sau 3 ngày sử dụng nước súc miệng Valentine

Chị Nguyễn Thanh Mai là một tư vấn viên qua điện thoại tại Hà Nội, do tính chất công việc nên hàng ngày chị phải nói rất nhiều, thế nhưng chị lại bị nhiệt miệng kinh niên. Dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng nhiệt miệng vẫn tái đi tái lại khiến chị rất khổ sở.

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Mai Thảo

Dược sĩ Mai Thảo

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

Dược sĩ Thanh Huyền

Dược sĩ Thanh Huyền

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

Dược sĩ Đào Hường

Dược sĩ Đào Hường

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

top