Sử dụng nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không?

Sử dụng nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không?

Muốn chữa khỏi bệnh hiệu quả thì cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên hôi miệng là gì? Từ đó điều trị theo nguyên nhân sẽ cho hiệu quả trị bệnh tốt hơn.

Thắc mắc: 

Cho hỏi không biết nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không ạ!

Cháu là Hoàng Thị Ngân hiện đang là học sinh trung học phổ thông. Cháu có một vấn đề khá tế nhị muốn chia sẻ mong chương trình giúp đỡ. Cháu mắc phải bệnh hôi miệng hơn 4 tháng này, chẳng biết nguyên nhân do đâu vì vấn đề vệ sinh răng miệng cháu vẫn thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày sáng và tối. Nghe mấy đứa bạn thân khuyên nên dùng nước súc miệng Thái Dương để vệ sinh răng miệng trị hôi miệng nhưng cháu lại không biết công dụng thực sự về loại sản phẩm này. Vì vậy nên cháu gửi thư tới chương trình muốn nhờ tư vấn về nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không? và cho cháu lời khuyên chữa dứt điểm hôi miệng. Cháu xin chân thành cảm ơn!

Sử dụng nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng tốt không?

Chào cháu! Chúng tôi hiểu tác hại của bệnh hôi miệng làm phiền tới cuộc sống của cháu, nhất là cháu lại đang là độ tuổi học sinh nên dễ bị tự ti, sợ bạn bè trêu chọc ảnh hưởng nhiều tới học tập, giao tiếp do vậy nên việc cần thực hiện là cháu nên chữa trị bệnh hôi miệng càng sớm càng tốt.

Muốn chữa khỏi bệnh hiệu quả thì cháu phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên hôi miệng là gì? từ đó điêu trị theo nguyên nhân sẽ cho hiệu quả trị bệnh tốt hơn. Theo đó hôi miệng thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra, chủ yếu là một số vấn đề như:

 – Hôi miệng do vệ sinh kém: Trường hợp vệ sinh kém sẽ để lại mảng bám thức ăn, làm cho vi khuẩn phát triển và gây nên mùi hôi cực kì khó chịu.

 – Hôi miệng do bệnh dạ dày: Triệu chứng bệnh dạ dày là trào ngược dạ dày thực quản làm cho thức ăn chưa được tiêu hóa trào ngược lên vòm họng, trong dịch dạ dày có chứa acid mạnh nên sẽ làm tổn thương niêm mạc tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển gây hôi miệng.

 – Hôi miệng do bệnh ở miệng: Các bệnh gặp phải ở miệng như sâu răng, chảy máu chân răng, viêm nướu, viêm họng, viêm amidan…

Tất cả các trường hợp kể trên đều có khả năng làm tăng nguy cơ gây bệnh hôi miêng và ở mỗi nguyên nhân khác nhau lại có cách điều trị phối hợp khác nhau,  nếu hôi miệng do những yếu tố bên ngoài thì bệnh dễ dàng điều trị được, còn đối với hôi miệng do bệnh thì cần điều trị khỏi bệnh liên quan thì chứng hôi miệng sẽ được loại bỏ tận gốc.

Do vậy việc sử dụng nước súc miệng thôi chưa đủ, chưa kể hiện nay nước súc miệng chỉ là một biện pháp bảo vệ răng miệng chứ chưa có chứng minh nào cho thấy chúng có thể trị dứt điểm hôi miệng, nếu như cháu muốn sử dụng nước súc miệng Thái Dương trị hôi miệng thì nên cân nhắc lại vì thực chất đây chỉ có thể được dùng như biện pháp phòng ngừa các bệnh răng miệng mà thôi. Chuyên mục khuyên cháu nên nói bố mẹ đưa đi khám để được kiểm tra răng miệng, tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh, việc điều trị lúc đó sẽ dễ dàng hơn.

Hi vọng cháu sẽ có sự lựa chọn tốt nhất trong điều trị răng miệng ! Chúc cháu thành công!

ĐẶT MUA HÀNG NGAY - HOTLINE: 18001799 (24/7)

Nước súc miệng Valentine 500ml

Nước súc miệng Valentine với thành phần Nano Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho Nhiệt miệng - Hôi miệng - Viêm lợi - Ngừa sâu răng


Nước súc miệng Valentine 300ml

Nước súc miệng Valentine Mouth Wash chứa Nano bạc cùng công thức độc đáo không chứa cồn có khả năng diệt khuẩn, bảo vệ răng miệng, ngăn hồi miệng, nhiệt miệng, viêm lợi và sâu răng hiệu quả, cho hơi thở thơm mát, sảng khoái dài lâu


Nước súc miệng Valentine Kiddy 250ml

Nước súc miệng Valentine Kiddy với thành phần Nano Bạc là sự lựa chọn hàng đầu cho Nhiệt miệng - Hôi miệng - Viêm lợi - Ngừa sâu răng
Phản hồi từ người bệnh sau khi sử dụng thuốc

Bí quyết trị dứt điểm viêm lợi chỉ với 2 phút mỗi ngày

Bí quyết trị dứt điểm viêm lợi chỉ với 2 phút mỗi ngày

“Trước đây thời con gái tôi đã thường bị viêm lợi rồi, có những khi lợi tôi sưng đỏ cả lên, mỗi khi đánh răng là lại bị chảy máu, mà nhiều khi không làm gì đang ngồi không cũng thấy có máu từ chân răng chảy ra.” Đó là những tâm sự khó nói của chị Lương Ngọc Dung ở Nam Định.

Giảm 95% nhiệt miệng sau 3 ngày sử dụng nước súc miệng Valentine

Giảm 95% nhiệt miệng sau 3 ngày sử dụng nước súc miệng Valentine

Chị Nguyễn Thanh Mai là một tư vấn viên qua điện thoại tại Hà Nội, do tính chất công việc nên hàng ngày chị phải nói rất nhiều, thế nhưng chị lại bị nhiệt miệng kinh niên. Dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng nhiệt miệng vẫn tái đi tái lại khiến chị rất khổ sở.

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Mai Thảo

Dược sĩ Mai Thảo

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

Dược sĩ Thanh Huyền

Dược sĩ Thanh Huyền

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

Dược sĩ Đào Hường

Dược sĩ Đào Hường

Nhắn tin ngay

Nhắn tin Zalo

top